Đôi nét về vị trí tuyệt vời của Dự án Embassy GardenDự án Embassy Garden nằm phía bắc khu đô thị Starlake Tây Hồ, nơi đây gồm tổ hợp những căn biệt thự shophouse được thừa kế hệ thống tính năng từ khu đô thị không nhỏ top 1 nội đô. Embassy Garden chắc chắn đó là sự lựa chọn cho môi trường sống tuyệt vời và đẳng cấp.

Dự án Embassy Garden – Vị trí phong thủy đắc địa


Vị trí công trình Biệt thự Embassy Tây Hồ Tây cực kỳ đắc địa. Với các tuyến đường k nhỏ chạy sát qua dự án như. Đường Võ Chí Công, Đường Phạm Văn Đồng, Đường Hoàng Quốc Việt, Đường Nguyễn Văn Huyên, Đường Trần Cung. Thêm nữa trong tương lai còn có trục đường sắt đô thị số 2 và trục đường sắt đô thị số 4 chạy thông qua giữa dự án KĐT tây hồ tây. Giúp sự kết nối của dự án biệt thự tây hồ tây đến các kế cận nội thành và ngoại thành của Hà Nội được thuận lợi hơn.


Tọa lạc ở vị trí phong thủy đắc địa – phía bắc của công trình Starlake Tây Hồ Tây (Phường phường Xuân Tảo, Băc Từ Liêm, Hà Nội), vị trí tiếp giáp của công trình Embassy Garden như sau: phía Nam của công trình tiếp giáp với đường 60m, phía Tây giáp với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài (Đường vành đai 2.5) rộng 50m, phía bắc của công trình tiếp giáp với khu chung cư Đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội, phía Đông tiếp giáp với đường rộng 30m và khu hành chủ đạo, trạm y tế phường Xuân Tảo.

Dự án Embassy Garden – Đầu tư bởi thương hiệu top 1


Biệt thự Embassy Tây Hồ Tây được đầu cơ bởi công ty xây dựng bậc nhất hàn quốc Daewoo E & C. Công ty xây dựng Daewoo E & C là công ty có đa dạng kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và BĐS trên khắp quốc tế. Công ty Daewoo E & C sở hữu đội ngũ chuyên biệt gia về thiết kế, xây dựng, giám sát dự án hàng đầu quốc tế. Với những dự án tiêu biểu ở Việt Nam như khách sạn Daewoo đường Kim Mã, khách sạn Hanoi Lakeview đường Thanh Niên…và còn hầu như công trình khác tại VN. Thêm nữa dự án biệt thự tây hồ tây còn được bảo lãnh bởi ngân hàng hình thành hàn quốc KDB. KDB là ngân hàng có tiềm lực mạnh hàng đầu ở hàn quốc ở thời điểm hiện ở.

Dự án biệt thự tây hồ tây được xây dựng riêng biệt từng tiểu khu. Với những vòng an ninh được đảm bảo quá nghiêm ngặt. Từ vòng ngoài cổng của dự án đã có 1 vòng an ninh, tiếp tục vòng bên trong tổng khu biệt thự cũng có thêm một vòng an ninh, tiếp đến từng tiểu khu biệt thự của công trình tây hồ tây cũng có 1 vòng an ninh nữa. Với sự đảm bảo của 3 vòng an ninh sẽ giúp cho người dân sống trong khu đô thị tây hồ tây hoàn toàn có thể an tâm. Để sống một cuộc vui tươi và hạnh phúc ở khu đô thị biệt thự tây hồ tây

Với chất lượng một lô liền kề, biệt thự ở công trình biệt thự tây hồ tây hàng tại tại Biệt thự Embassy Tây Hồ Tây có thể an tâm. Với một mức độ dân trí cực cao, với một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu khó có khu đô thị nào tại HN chiếm hữu.

Dự án Embassy Garden sở hữu ưu đặc sắc từ Kiến trúc, Kiến trúc cũng như vị trí đem đến cho khách hàng các trải nghiệm sống đẳng cấp tuyệt vời với dịch vụ đẳng cấp nhất. Nơi đây chính là không gian xuất sắc mà bạn và gia đình đang kiếm tìm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]