Cập nhật chính sách bán hàng của dự án Citadines Hạ Long

Bim Group mang tới Hạ Long công trình dự án Citadines Hạ Long đẳng cấp với sản phẩm loại hình đầu tư dự án condotel mới mẻ và duy nhất. Tiềm năng du lịch và chuyên biệt đó là du lịch từ khách quốc tế hàng năm ở Hạ Long đạt con số lớn. Chính vì vậy khả năng sinh lời hàng năm ở Citadines Hạ Long Marina đang được ghi nhận cao và khá tiềm lực.

Chính sách ưu đãi mua bán căn hộ dự án Citadines Hạ Long


Theo đa dạng nguồn thông tin, chủ đầu tư dự kiến sẽ áp dụng chủ đạo sách bán hàng Citadines Hạ Long như sau: Thời gian cam đoan sinh lời từ 3-5 năm với tỉ lệ 8-10%, khuyến mãi vay ngân hàng 65%, 0% lãi suất năm đầu (dự kiến). Các quý khách quan tâm tới công trình và mong muốn là người thứ nhất có được sản phẩm căn hộ condotel Citadines Hạ Long

Chính sách ưu đãi đoạt, lợi thế cho 30 nhà đầu tư thứ nhất đặt mua:

+, đầu cơ Ngay chỉ với 350 Triệu

+, 28 căn ngoại giao góc nhìn trực tiếp vịnh Hạ Long tốt nhất công trình

chính sách quà tặng BÁN HÀNG ở CITADINES

Khách mua từ 2 căn trở lên chiết khấu 0,5%, 5 căn chiết khấu 2%.

Đối với quý khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được chiết khấu 5%.

Khi nhà đầu tư có được condotel 5* Citadines sẽ được hưởng 15 kì nghỉ miễn phí /nămNgân hàng hỗ trợ vay lên tới 70% GTCH, lãi suất 0% trong 2 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng

quý khách được chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê từ chương trình cho thuê nhưng sẽ không không cao hơn 10% giá trị nhà / năm trong 05 năm thứ nhất.

Đơn vị cam kết duy trì tài sản của các cư dân theo tiêu chuẩn 5 sao

quý khách được tận dụng 15 đêm nghỉ miễn phí / 1 năm tại dự án.
Chủ có được căn hộ được nhận thẻ khách hàng sang trọng cho phép hưởng ưu đãi và chiết khấu lên đến 20% khi tận dụng các dịch vụ ở căn hộ hàng, spa, quầy bar và khách sạn.

Chuyên, công trình Citadines Hạ Long Marina lần này cũng đánh dấu mốc đầu tiên cho việc tiến Bắc của loại hình dự án condotel, vốn trước đây chỉ có tại những vùng lân cận biển miền Trung và Nam. Điều đó có thể cho ta thấy hướng nhìn chiến lược của ông không nhỏ BIM Group ở công trình Hạ Long Marina nói chung và Citadines Hạ Long nói riêng. Với số lượng ít chỉ 762 căn, đây đó là thời cơ đầu tư mở và chỉ dành cho những quý khách hàng nhanh tay.

Một trong các yếu tố được quý khách hàng và quý khách hàng vô cùng quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư bất động sản, chuyên biệt trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng đó được coi là thương hiệu CĐT đứng sau. Bởi vậy Citadines Hạ Long đã chiếm hữu chính mình một ưu thế lớn về uy tín CĐT BIM Group – CĐT đa ngành không nhỏ và nổi tiếng top 1 Việt Nam.

Xét về khía cạnh Diện tích đất có được, Bim Group đang có tổng quỹ đất dự án lên tới 4.9 triệu m2 tập trung ở thủ đô Hà Nội, Vientiane, Hạ Long – Quảng Ninh, Ninh Thuận và Phú Quốc – Kiên Giang. Đây đều là những quỹ đất đẹp, có vị thế chiến lược trong kinh tế – giao thương hoặc ở các bãi biển có lý do kiện du lịch cực kỳ tốt.

Xét về khía cạnh lĩnh vực vận hành, chủ thầu chung cư Citadines Hạ Long đang dẫn đầu đa dạng ngành mũi nhọn như: Muối – Thủy hải sản với nhà máy muối k nhỏ nhất nước ta, chiếm ~70% sản Số lượng muối công nghiệp, Elite Fitness 1 trong 2 chuỗi CLB Thể dục – Thẩm mỹ không hề nhỏ top 1 Việt Nam. Qua đó có thể xuất hiện tiềm lực kinh tế không hề nhỏ của đơn vị đứng sau, bảo lãnh cho công trình đầu tư cho Citadines Hạ Long Marina, chắc chắn an toàn cho nguồn vốn của những quý khách hàng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]