B6 Giảng Võ- An cư hay triển khai đều là lựa chọn đẳng cấp

B6 Giảng Võ còn đang tạo ra tiềm năng triển khai do khu vực chú ý vô cùng đông người sinh sống và làm việc ở các đại sứ quán, những cơ quan ngoại giao những nước trên toàn cầu tại VN. 1 Nền tảng tiềm năng đầu tư sinh lợi nhuận hoặc cho thuê căn hộ rất lớn. Theo Luật địa ốc và kinh doanh BĐS có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 luật tạo điều kiện cho người Việt Kiều và nước ngoài thừa hưởng nhà ở Việt Nam đây cũng là tiền đề tạo ra cho thị trường bất động sản vùng đó một lượng bạn khả năng tương đối lớn cho những dự án như sản phẩm căn hộ B6 Giảng Võ.

Tiềm năng đầu tư sinh lợi nhuận cao ở B6 Giảng Võ


Nhìn nhận một bí quyết tổng quan về điều kiện về địa lý, kinh tế-xã hội cũng như bám sát tình hình thực tế phân khúc bất động sản trên địa bàn đô thị bây giờ, nhiều chuyên gia đã nhận định Giảng Võ có rất nhiều khả năng để phát triển kênh đầu tư căn hộ cho thuê.

Dẫn đầu, B6 Giảng Võ là 1 tỉnh có nhiều ưu thế về địa lý, kinh tế, Văn hóa – Xã hội để triển khai bất động sản

Phường Giảng Võ là 1 trong số ít các khu vực đất hội tụ cả 3 thành phần vàng “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong đầu tư bất động sản: nằm tại nội đô, tiếp giáp 4 Quận đông đảo, trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch của thành phố.Thứ hai, nhu cầu lớn về nơi ở, nổi bật là những chung cư đỉnh cao cho những chuyên gia nước ngoài ở B6 Giảng Võ

Với việc chú ý nhiều các trụ sở, các Đại sứ quán lớn, Giảng Võ ngày càng thu hút dân nhập cư ở và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Thứ ba, các dự án bất động sản quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế đang cập bến ở B6 Giảng Võ

Chớp cơ hội được nhu cầu của phân khúc, bây giờ nhiều nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng đang và đã triển khai những sản phẩm ở Giảng Võ như: Văn phòng, villa và căn hộ cho thuê 16 Láng Hạ, căn hộ C7 Giảng Võ, chung cư D2 Giảng Võ hay căn hộ B6 Giảng Võ với quần thể gồm 2 tòa căn hộ chuẩn 4 sao của Tổng đơn vị 36 Bộ Quốc Phòng.

B6 Giảng Võ cũng là địa điểm an cư lý tưởng


Nằm trong tổ hợp KĐT Giảng Võ, sản phẩm chung cư CT36 Giảng Võ hay B6 Giảng Võ tọa lạc ngay trên con đường Nam Cao, chỉ cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, địa điểm đây là trung tâm của những toà nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn với xung quanh là không gian cây xanh, hồ nước vô cùng trong sạch và Hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng hứa hẹn mang lại đời sống thịnh vượng cho chủ nhân nơi đây.

Với vị trí trung tâm trong thành phố với nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội cùng với Đây sẽ là khả năng kết nối dễ dàng tới các tuyến đường như Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh,…Từ CT36, chủ căn hộ có thể tiện lợi di chuyển tới hồ Giảng Võ trong sạch để di dạo, tập thể dục cũng như hưởng thụ bầu không khí trong lành từ hồ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]