Đánh thức tiềm năng phát triển du lịch biển với Condotel FLC Quy Nhơn

Condotel FLC Quy Nhơn – Ngày nay, công trình du lịch được đầu tư nhiều Tuy nhiên không phải công trình nào cũng sở hữu những lý do kiện thuận lợi để có thể gây dựng đến bền lâu. Và vị trí đẹp Ngày nay đó chính là thành thị Quy Nhơn với bãi biển đầy đủ tiện ích nhất nhiều giới đầu tư săn đón. Và chính FLC Group đã giành được cơ hội đẹp để có thể đầu cơ xây dựng dự án condotel FLC Quy Nhơn. Tập đoàn đã đầu tư vào dự án không chỉ đó là vốn mà còn đầu cơ mọi tâm huyết vào đây. Theo tin tức chúng tôi nhận được thì tham gia xây dựng quần thể FLC Quy Nhơn gồm 1 nhà thầu chủ yếu và hơn 100 nhà thầu phụ. Những lúc cao điểm, trên công trường có khoảng 4.000 lao động làm việc, trong đó có trên 100 chuyên biệt gia, kỹ sư trong và ngoài nước. Có thể cho rằng quy mô xây dựng công trình này cực kỳ lớn, dự án sẽ rất nhanh chiếm hữu các đặc điểm cộng và cực kỳ hút nhà đầu tư đầu tư cho dự án này.

Condotel FLC Quy Nhơn - Thay đổi diện mạo tỉnh Bình Định

Trước khi quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn đi vào hoạt động, du lịch Bình Định vẫn chỉ ở dạng tiềm lực và chưa được nhiều người biết tới. Sau khi có FLC Quy Nhơn, những điểm đến của Bình Định đã bắt đầu trông thấy và ngày càng rõ nét hơn trên bản đồ du lịch Việt Nam.

đó là nhận xét của Bộ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tại buổi công bố quần thể FLC Quy Nhơn đạt tiêu chuẩn 5 sao, vừa diễn ra ngày 25/3 tại Quy Nhơn, Bình Định. “Sau hơn 7 tháng đi vào khai thác, điều khiển, hôm nay, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn chủ yếu thức đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Đây không chỉ đó là sự kiện chính đối với chủ thầu FLC nói riêng mà còn có ý nghĩa to lớn với du lịch, kinh tế và xã hội của Bình Định nói chung”, Bộ trưởng nói trong phần mở đầu bài phát biểu. Ông đánh giá, quần thể FLC Quy Nhơn đã thay đổi cơ cấu, diện mạo du lịch của tỉnh Bình Định, đặc biệt trong phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang.

Condotel FLC Quy Nhơn - Đánh thức tiềm lực

Không ai có thể phủ nhận lợi thế du lịch của tỉnh Bình Định, vùng đất võ trời văn nổi tiếng với 234 di tích lịch sử văn hóa, 12 khu du lịch hấp dẫn, trên 400 ngôi chùa và 7 cụm, 14 tháp Chăm với nghệ thuật Kiến trúc ấn tượng, bí ẩn.
những bãi biển hoang sơ xanh ngút ngàn của Bình Định không thua kém gì những bãi biển nổi tiếng top 1 của nước ta hay thậm chí là Châu Á. Nhưng trong đa dạng năm, khả năng vẫn chỉ đó là tiềm năng. Khách ghé thăm dạo qua Quy Nhơn như một điểm dừng chân tạm thời trước khi dịch chuyển tới các điểm du lịch có tiếng khác như Nha Trang, Đà Lạt.
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này, nhưng một trong những nguyên nhân chính nhất là sự manh mún, thiếu đồng bộ của hạ tầng, đặc biệt đó là sự thiếu vắng nghiêm trọng những cơ sở lưu trú hạng sang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]