Biệt thự biển Hội An - Cơ hội mua biệt thự biển hấp dẫnBiệt thự biển Hội An thương hiệu được xây dựng bởi Vingroup một trong các nhà đầu tư bất động sản top 1 tại nước ta. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của loại hình này trên thị trường địa ốc Quảng Nam. Không chỉ vậy CĐT còn đem đến cho công trình các ưu đãi hấp dẫn bất ngờ.

Biệt thự biển Hội An - khuyến mãi hấp dẫn khi mua biệt thự


công trình Vinpearl Nam Hội An là dự án trước tiên được áp dụng mô hình thức du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng. Chính vì vậy Vingroup đặt đông đảo kỳ vọng và tin tưởng Vinpearl Nam Hội An sẽ kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng All in one – toàn bộ trong một. Hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi thư giãn, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch…


Chỉ cần 35% vốn kinh tế ban đầu – chiếm hữu vĩnh viễn và sinh lợi nhuận trọn đời biệt thự 5 sao của tập đoàn đầu tư Vingroup.

giới đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu.

Bàn giao 100% nội thất 5 sao – 3 năm thay đổi một lần không tốn phí.

Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm đến trọn đời trên toàn hệ thống Resort, khách sạn Vinpearl trị giá hơn 300 triệu đồng.

Sự ý kiến cao trong giới chuyên gia BĐS và niềm vui, hài lòng của các cư dân trong nhiều năm qua đã chứng minh độ giá trị và uy tín của VinGroup. Các công trình của đơn vị luôn mang tới các yếu tố làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ cạnh tranh, thuyết phục nhà đầu tư một cách tuyệt đối về sử dụng sản phẩm VinGroup. Và Vinpearl Nam Hội An cũnglà mộ công trình mà quý khách hàng khó có thể cưỡng lại.

Biệt thự biển Hội An – Chủ thầu tín nhiệm trên thị trường địa ốc


Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn tín nhiệm hàng đầu trên thị trường nhà đất Việt Nam Hiện nay. Nếu muốn doanh thu cao – sinh lợi nhuận đều đặn và dài lâu thì hàng đầu định buộc phải đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng. Và nếu muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn, giảm bớt tối đa rủi ro khi đầu cơ thì các tập đoàn uy tín hàng đầu chính là lựa chọn thứ nhất thay vì những chủ đầu tư không tên tuổi hoặc ít vị thế hơn. Đó là lý do vì sao nên đầu cơ Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Đơn vị điều khiển và hoạt động Vinpearl luôn bảo trì bảo dưỡng Biệt thự thường liên để đảm bảo giá trị cho các sản phẩm Biệt thự giúp bảo đảm chất lượng dòng vốn, thậm chí đó là gia tăng giá trị Biệt thự theo thời gian.

Biệt thự biển Hội An chiếm hữu thế mạnh từ tập đoàn kinh doanh Bất Động Sản top 1 mang lại cho khách hàng cơ hội sống tận hưởng cảnh quan nghỉ dưỡng top 1 tiện nghi. Cùng với là những ưu đãi mua biệt thự hấp dẫn đem lại cho khách hàng đa dạng lợi ích cùng tiềm lực sinh lợi nhuận dài lâu, hấp dẫn. Đây là thời cơ đầu cơ mà bất kỳ giới đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ lỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]