Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự


Là một trong những không gian không thể thiếu trong mỗi công trình, phòng khách luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các vị chủ nhà khi tiến hành trang bị nội thất để hoàn thiện một căn nhà. Đến với dịch vụ thiết kế nội thất phòngkhách nhà biệt thự mà Đồng Gia đã thực hiện trong nhiều năm qua, chúng tôi mang đến sự đảm bảo tốt nhất về một công trình hoàn hảo và độc đáo dành cho quý vị.
Xây dựng công trình thiết kế nội thất phong cách hiện đại
Đây chính là ý tưởng thiết kế xuyên suốt tất cả các công trình nội thất của Đồng Gia, với tiêu chí về sự sáng tạo, không ngừng tạo nên những mẫu thiết kế độc đáo và đáp ứng công năng, khiến không gian phòng khách trở nên gần gũi hơn.
Phong cách hiện đại được áp dụng một cách linh hoạt, không quá gò ép nhưng vẫn tạo lên được thần thái riêng biệt trong không gian phòng khách.


Đặc biệt đối với kiến trúc của những căn biệt thự, sự rộng rãi tạo nên một lợi thế đặc biệt, giúp cho việc thiết kế nội thất trở nên dễ dàng và có thể phối hợp nhiều kiểu dáng thiết kế hơn. Đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại đó chính là sự đơn giản, ít tiểu tiết nhưng lại tập trung vào chất liệu, độ bền và sự tỉ mỉ trong quá trình gia công. Có như vậy mới thể hiện được một đơn vị uy tín và đảm bảo những yêu cầu mà gia chủ đưa ra trong quá trình thực hiện.
Đồ nội thất trong không gian phòng khách biệt thự
Đối với một không gian phòng khách, đồ nội thất là điều quan trọng góp phần duy trì những hoạt động hàng ngày của gia chủ. Những vật dụng không thể thiếu đó chính là Sofa, bàn nước, kệ tivi, tủ trang trí và ghế thư giãn. Cùng tìm hiểu những đồ nội thất này trong căn phòng của quý vị.

-        
Sofa: Được coi là “linh hồn” của mỗi không gian phòng khách, Sofa thường được thiết kế sao cho phù hợp với kiến trúc của mỗi căn phòng. Hơn nữa được đặc biệt chăm chút về mặt thẩm mỹ đến công năng, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm dành cho khách hàng để làm sao đạt được sự hài lòng tốt nhất từ phía quý vị.
-         Bàn nước: Có tầm quan trọng không kém Sofa chính là bàn nước, được thiết kế với kích thước vừa phải đến nhỏ, đây là một xu hướng thiết kế thịnh hành hiện nay.
-         Tủ trang trí và kệ tivi: Những vật dụng này đều được áp dụng với phong cách thiết kế hiện đại, đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ tốt nhất dành cho gia chủ.

Đến với dịch vụ thiết kế phòng khách biệt thự mà Đồng Gia thực hiện, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm nội thất cao cấp mà chúng tôi mang đến cho công trình của gia đình bạn. Hãy tham khảo thêm một số dự án của chúng tôi tại đây: http://thietkenoithatdg.com/3-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-hien-dai-dep-nhat/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]