PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT NỔI TRỘI VỚI BIỂN MỸ KHÊ

Bãi biển Mỹ Khê có chiều dài 900m, thuộc vào loại nhộn nhịp nhất trong những những bãi tắm của Đà Nẵng. Bãi biển Mỹ Khê trải dài từ chân bán đảo Sơn Trà đến tận tử vi ngũ hành Sơn khoảng tầm 10km. vẻ đẹp nổi tiếng của Mỹ Khê đã được tạp chí Forbes bầu chọn là 1 6 bãi tắm biển quyến rũ nhất hành tinh. hàng năm có hàng triệu lượt khách đổ về du lịch Mỹ Khê. Đây cúng chính là vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort của chủ đầu tư Mbland holding

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT TỌA LẠC BÃI BIỂN TOP ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

TP. Đà Nẵng là Thành Phố biển nhiều tiềm năng du lịch, được thiên nhiên ưu tiên ban tặng ngay những bãi tắm biển hoang sơ, gợi cảm đẹp long lanh như tranh ảnh. bãi tắm biển Mỹ Khê là bãi tắm biển đẹp nhất VN từng được tạp chí tài chính bậc nhất của Mỹ Forbes đã bình chọn bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là một sáu bãi tắm biển gợi cảm nhất hành tinh. Dự án Pan Pacific Danang Resort sở hữu vị trí và tầm nhìn triệu đô.

Bãi biển Đà Nẵng có độ sóng nhỏ, nước êm, nước xanh ngắt bốn mùa, không biến thành độc hại, độ mặn vào mức 60%, độ tin cậy cao, các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà còn có không ít sinh vật biển, nguồn động thực vật ven bờ và dưới biển phong phú và đa dạng. các bãi tắm có độ dốc lớn, nước trong xanh tương thích cho những du khách muốn trải nghiệm những loại dịch vụ vui chơi nghỉ ngơi, câu cá, trượt ván, lặn ngắm sinh vật biển, du thuyền,..

PAN PACIFIC RESORT GÓP PHẦN VÀO THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐÀ NẴNG

Thị phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đã “vượt cầu” vì tôi cho rằng vẫn đang còn cơ hội nâng tầm phát triển cho các hotel, resort 4- 5 sao vì công suất khai thác hiện nay đang ở tầm mức rất khả quan (khoảng 70% theo nghiên cứu và phân tích của Savills Việt Nam).

Việc tăng con số chuyến bay quốc tế và lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng (trong nửa đầu năm 2016 đã tiếp tục tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái), tôi tin rằng Thị Trường BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng vẫn đang còn tiềm năng nâng tầm phát triển xa hơn nhưng vẫn giữ được mức lệch giá ổn định. Hiệp định TPP cũng khá được hy vọng sẽ tạo ra nhiều thời cơ phát triển không chỉ có thế cho ngành du lịch của khu phố, cũng là cơ hội cho Bất Động Sản du lịch sau đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]