Booyoung Vina tạo nên dấu ấn trên thị trường bất động sản

mặc dầu chưa chính thức mở bán nhưng đến nay Booyoung Vina vẫn luôn là dòng tên lôi kéo các bạn. Quành khu vực phía Tây Nam Hà Nội, lợi thế nổi trội của Booyoung Vina Mỗ Lao đến từ nhiều yếu tố. Vị trí đầu rồng trong phong thủy Hà Nội.Giá bán hợp lý cùng môi trường sống xanh vững bền đang là điểm nổi bật quý khách. Tậu và chọn căn hộ Booyoung để ổn định gia đình cho gia đình mình.

Liên kết khu vực thuận lợi

sở hữu quy hoạch và hạ tầng đã được khai triển trong khoảng năm 2010. Tuyến đường Tố Hũu – Nguyễn Trãi đang trở thành đường phát triền mạnh mẽ nhất khu vực Tây Nam Hà Nội.
Booyoung Vina Mỗ Lao mang thế đất cao nhất khu vực nằm tại cửa ngõ khu tỉnh thành Mỗ Lao. Thêm vào chậm tiến độ là cơ sở cơ sở cộng con đường nội bộ đã được quy hoạch sẵn mang. Đảm bảo nhu cầu đi lại và chất lượng cuộc sống tiện dụng của Booyoung.
Chỉ mất trong khoảng 5 – 10 phút đi xe các bạn đã sở hữu thể tiếp cận có hệ thống trường quốc tế. Như trường liên cấp quốc tế, quốc tế Nhật bản. Hệ thống bệnh viện quốc tế gần triển khai ngay đối diện Booyoung.

Booyoung Vina mang lại không gian xanh an lành

Chú trọng và mong muốn đem đến môi trường sống an lành và nhân bản cho cộng đồng cư dân. Chung cư Booyoung đích thực là chốn đi về tuyệt vời cho mỗi người.
Chuỗi nhân thể ích nhà cung cấp bao quanh quéo với hệ thống công viên hồ điều hòa 12hecta. Là điểm thư giãn vui chơi cuối tuần lành mạnh cho đa số cư dân.
Công viên cảnh quan 2.5 Ha mặt con đường Tố Hữu là nơi đem đến không gian cộng cảm xúc thảnh thơi dạo bộ. Khuôn viên Dự án phong phú sở hữu đa dạng loại cây hoa lá cũng như gia vị. Vườn tuổi thơ mang lại trải nghiệm thích thú cho con trẻ với vườn âm nhạc, dốc trượt cỏ. Giúp con phát triển tất cả trí não cũng như xúc cảm

Nội thất cao cấp – căn hộ xanh

Chất lượng đồng bộ của căn hộ theo 1 khuôn thống nhất. Mỗi căn hộ tại chung cư Booyoung Mỗ Lao nội thất đều được hoàn thiện full cao cấp. Các bạn chỉ cần sắm sửa thêm đồ rời đã sở hữu thể xách vali tới và ở. Giá căn hộ rẻ nhất tại Booyoung chỉ từ 29 -32tr/m2
Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://booyoungvina-molao.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]