3 lý do chính khách hàng nên chọn mua chung cư Hateco Apollo

Là dự án nhà ở thương mại cao cấp của Chủ đầu tư Hateco.JSC tại khu vực Nam Từ Liêm, chung cư Hateco Xuân Phương dự đoán sẽ tạo ra làn sóng tích cực cho thị trường bất động sản vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, đứng trên quan điểm của một người đi mua nhà, liệu chung cư Hateco Xuân Phương có thực sự nên mua? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một số băn khoăn về dự án Hateco Xuân Phương để Quý khách có những cái nhìn tổng quan nhất về dự án.


  1. Tiến độ dự án chung cư Hateco Xuân Phương có đảm bảo không.
Trả lời: Chủ đầu tư Hateco đã xây dựng một số dự án, trong đó tiêu biểu như Hateco Hoàng Mai – dự án được bàn giao rất đúng tiến độ và chất lượng- Với kinh nghiệm đã trải qua, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào tiến độ bàn giao của dự án sẽ đúng với tiến độ cam kết với Quý khách hàng.

Ngoài ra, Dự án còn được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng nên tiến độ của Chung cư Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ  đi theo đúng lộ trình mà Chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.
 2.Mua căn hộ Hateco Xuân Phương– Có phải mua chênh.
Trả lời: Giá bán chung cư Hateco Xuân Phương là giá gốc chủ đầu tư, không chênh, không thu phí, được kí kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư và được đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi mua căn hộ tại Hateco Xuân Phương.
Dự án Hateco Xuân Phương được chủ đầu tư giao cho đơn vị phân phối chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Do vậy, mọi thông tin do nhân viên kinh doanh thông báo đến quý khách hàng đều là những thông tin mà chủ đầu tư cung cấp và tất cả những thông tin này sẽ được thể hiện trên Hợp đồng mua bán căn hộ của khách hàng.
3.Vị trí Hateco Xuân Phương có tiện lợi giao thông
Để đánh giá một dự án có vị trí giao thông thuận lợi hay không, phải biết được kết nối dự án là những trục đường lớn nào, hạ tầng giao thông đã phát triển chưa hoặc có quy hoạch phát triển, đồng thời cũng còn phụ thuộc vào điều kiện làm việc và sinh hoạt của từng khách hàng cụ thể.
Thứ nhất, về kết nối các trục đường lớn: Dự án Hateco Xuân Phương nằm trên trục được Trần Hữu Dực kéo dài và tuyến đường 70 đã được quy hoạch mở rộng. Chưa kể dự án còn rất gần các tuyến đường lớn khác như: Lê Quang Đạo, Phúc Diễn,…do đó từ dự án cư dân có thể di chuyển rất dễ dàng đến các khu vực trung tâm hơn.
Thứ hai, Xuân Phương là khu đô thị mới, đang được chú trọng phát triển nên được đầu tư hạ tầng đồng bộ, lại gần rất nhiều các khu hành chính, khu văn phòng, trường học. Nên chắc chắn khách hàng sinh sống và làm việc ở những khu vực này rất lớn. Vì vậy, chắc chắn chung cư Hateco Xuân Phương sẽ đáp ứng được như cầu khoảng cách của rất nhiều khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]