thiết kế điểm nổi trội mới lạ của Khu đô thị HTV Complex Hà Đông

Lý do nhà đầu tư lựa chọn nhà Dự án HTV Complex mà không lựa chọn Khu đô thị khác, đó được coi là vì những ưu thế đặc biệt của dự án này khiến cho người dân HN chờ đợi một giấc mơ khác. Ngoài những thế mạnh về cảnh quan, môi trường sống, hạ tầng thì Dự án HTV Complex có điểm gì vượt trội mà nhiều giới đầu tư cũng như chủ đầu tư đặt mua đến như vậy.

chung cư HTV Complex Hà Đông được thi công trên nền đất rộng. Tuy có quỹ đất rộng nhưng mật độ thi công của chung cư HTV Complex chỉ vào khoảng 35%.. Đây đó là mật độ thi công cực kỳ không cao.. Thêm vào đó thì Dự án HTV Complex được thiết kế với 37 tầng nên kết cấu căn hộ vô cùng vững chãi. Bố trí nhà dọc theo hành lang hình chữ U giúp toà đón được gió, ánh sáng từ nhiều kênh, tầm nhìn vì thế mà trải rộng đều ra toàn bộ những mặt mang đến sự lựa chọn cho từng giới đầu tư.

Hiện nay thì những căn hộ tại Khu đô thị HTV Complex được thiết kế tối ưu từ 54m2 cho đến 91m2 để có thể đáp ứng đẳng cấp nhất nhu cầu của các cư dân muốn tìm hiểu và mua căn hộ tại dự án này. Về bố trí trên mặt sàn thì căn hộ chung cư Anland Complex Hà Đông có bố trí 12 nhà sàn /4 thang máy.. Số tầng nhà chỉ đó là 23 nên mật độ thang máy / căn hộ tại HTV Complex Hà Đông đó là quá không cao. Các căn hộ sắp sửa xếp thoáng mát dọc theo 2 bên hành lang nên ánh sáng cũng như gió có thể tràn vào trong nhà một cách đơn thuần..

Về thiết kế trong căn hộ thì có thể xác định hiếm có Khu đô thị nào tại khu vực Hà Đông có Kiến trúc căn hộ ưu việt như tại chung cư HTV Complex Hà Đông. Toàn bộ những nhà đều có vuông vắn, mặt thoáng đa dạng, ban công rộng rãi. Tiết diện nhà Ocean Gate Nha Trang nhỏ nhất đó là 54m2 đã có 2 phòng ngủ. Căn hộ 74m2 có bố trí hợp lý để tạo ra căn hộ 2 ngủ + phòng đa năng phù hợp với gia đình có nhiều người.. Căn hộ 89m2 có 3 ngủ, 2 vệ sinh nhưng có đến 3 ban công là lựa chọn cho quý khách hàng có kinh tế tốt muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp có nhiều mặt thoáng và Diện tích tận dụng..

cảnh quan trong các nhà HTV Complex Hà Đông sẽ được chủ đầu tư cân nhắc vô cùng tỉ mỉ để xây dựng với 2 tiêu chí: ưu việt công năng sử dụng và thiết kế đẳng cấp và tinh tế. Với các dự tính này của chủ đầu tư dự án La Perla Bình Thuận những cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sống trong tương lai của mình sắp tới. Đó sẽ là nơi để quý cư dân khai thác hết được những chất lượng sống vẹn toàn và khởi nguồn cho một cuộc sống hoàn mỹ và đầy đủ nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]