Sonasea condotel phú quốc dự án cao cấp bậc nhất

theo thay mặt đại diện CEO Group, công ty lớn đang tập trung vào dự án sonasea condotel Bãi Trường nhằm biến dải bờ biển mặt Tây Phú Quốc thành trung tâm cao điểm và BDS nghỉ ngơi.
với chỗ đứng gần sân bay nước ngoài cũng như thị trấn Dương Đông, Bãi Trường là 1 bãi biển tốt nhất cùng với bãi cát trải dài tiếp tục gần 20km. trong số 200 dự án công trình dự án trên đảo Cho tới nay thì có tới 50 dự án công trình du lịch và khu đô thị trên Bãi Trường với tổng diện tích khu đất rộng 1.800ha.

"Quy hoạch chung triển khai đảo Phú Quốc cho năm 2020 được Thủ tướng phê duyệt cũng xác minh Bãi Trường khi là khu phục vụ, khu thương mại, du lịch chính của Phú Quốc. Từ khi sân bay quốc tế mới đi vào vận hành cũng như tuyến đường trục chính rộng 60m từ sân bay dọc Bãi Trường đc triển khai, khả năng phát triển của khuôn viên này càng tăng cao", đại diện CEO Group chia sẻ.
CEO Group đã đổ hàng ngàn tỷ việt nam đồng để làm tổng hợp Sonasea Villas và khu nghỉ dưỡng trên trung tâm Bãi Trường, dự án hoàn thành xây dựng tập hợp hạ tầng hạ tầng dự án giống như con đường trong dự án công trình, đường nội bộ, hệ thống cung cấp điện, cấp cho nước. hiện nay công trường dự án được hàng chục Chủ đầu tư với ngay 1.800 công nhân thi công liên tục.
Sau một năm khởi công, tổ hợp khách sạn Novotel Phu Quoc resort cùng với 400 khu vực nghỉ cũng như căn biệt thự đang được hoàn hảo sở dĩ hoàn thành hồi tháng 12 và kịp khai trương vào đầu tháng 1/2016. hiện Novotel Phu Quoc khu nghỉ dưỡng khi là resort tên Novotel rộng lớn nhất tại Phú Quốc, đồng thời là hotel có quy mô rộng lớn nhất vào hệ thống Accor trên Việt Nam. dự án đáp ứng nhu cầu tất cả các chuẩn mức khắt khe mà tập đoàn Accor được áp dụng cộng đồng mang lại tập hợp Novotel trên toàn cầu.
tuy nhiên được xem là khách sạn khoảng cỡ đầu tiên đi trong hoạt động trên Bãi Trường nhưng Novotel Phu Quoc khu nghỉ dưỡng chỉ là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas và resort mà CEO Group đang thực hiện. cùng với diện tích S 80ha và ngay 1km bãi tắm biển, Sonasea Villas & khu nghỉ dưỡng là 1 trong 2 dự án công trình du lịch lớn nhất cũng như mang bãi tắm biển dài nhất sinh sống Bãi Trường.
bên cạnh Novotel Phu Quoc resort, tiến độ thiết kế biệt thự nghỉ ngơi Sonasea Villas và khu Nhà Và Đất thương mại đang dần tăng tốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. phần lớn biệt thự Sonasea Villas đã cất nóc cũng như xây xong thô. ở chính giữa các biệt thự là trung tâm sự tiện dụng giống như hồ tập bơi rộng lớn, tuyến đường đi bộ, cảnh vật, chủ câu lạc bộ, nhà hàng cũng chuẩn bị khởi công xây dựng.
hơn 1/2 số condotel sonasea phú quốc được chào bán mới đây đã được đặt hàng với giá từ 12-18 tỷ VNĐ 1 căn. ngoài 15 ngày nghỉ dưỡng không tính phí mỗi năm, nhà sở hữu biệt thự được chủ thầu ký tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9% 1 năm vào 5 năm mới nhất và những năm kế tiếp đã hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê.
dự định, Sonasea Villas đã xếp vào sử dụng vào thời điểm dịp lễ 30 tháng tư cũng như 1/5/2016, được quản lý theo chuẩn mức nước ngoài của một công ty lớn chuyên quản lý hotel và dịch vụ nghỉ ngơi đứng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore.
Xem thêm về dự án cùng khu vực dự án movenpick phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]