Quá trình vui chơi giải trí tại Tropicana Nha Trang Complex

Tropicana Nha Trang Complex được CĐT thiết kế với kỳ vọng đó là loại hình tiêu biểu của thủ đô du lịch Nha Trang. Khu đô thị tọa lạc ở vị trí tốt ven biển 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang. Đây chính là trục đường du lịch nóng lên hàng đầu thủ đô Nha Trang, sở hữu hạ tầng hình thành thống nhất, tổ hợp đầy đủ dịch vụ đẳng cấp. Không chỉ sở hữu mạng lưới giao thông đa dạng như: đường bộ, con đường sắt, tuyến đường thủy, hàng không, nơi đây còn quy hợp những khu nghỉ dưỡng vui chơi, di tích văn hóa, buổi hội với tư nhiên cực kỳ đa dạng.
Khu đô thị Tropicana Nha Trang là quy hợp căn hộ và khách sạn đẳng cấp nằm ngay trung tâm của thủ đô biển Nha Trang – một trong 20 bãi biển đầy đủ tiện ích nhất ở quốc tế. điểm sáng với thiết kế cánh buồm vươn ra biển khơi, Khu đô thị Tropicana Nha Trang đang nhận được sự để ý không nhỏ của khách hàng và quý khách cả nước
Đặc biệt hơn giới đầu tư có được Khách sạn căn hộ condotel Tropicana Nha Trang có thời cơ tham gia chương trình cho thuê cùng đơn vị với các ưu đãi rất cuốn hút. Theo thông tin dự kiến:
+ doanh thu cam kết: 8 -10% chất lượng căn hộ/năm trong 8-10 năm hoặc 80% lợi nhuận.
+ Chương trình trao đổi kì nghỉ: 15 đêm miễn phí/năm. Được quyền luận bàn kì nghỉ lễ trên toàn bộ hệ thống RCI ở các khu vực nước phát triển lân cận do CĐT Wyndham quản lý.
+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc…
Với đồng loạt những ưu điểm vượt trội kể trên, dự án condotel Tropicana đảm bảo sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng quyến rũ trong năm 2017 mà một nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ website: http://datnendanangvn.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]