nhà đầu tư chú ý dự án Vinpearl Vũ Yên bởi tiềm năng sinh lời cao và an toàn

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòngđược xây dựng ở đảo Vũ Yên thuộc địa phận quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng. Chỉ cần nhìn vào những công trình trước đây của Vingroup, bất kể công trình nào cũng chễm chệ trên vị trí tốt đủ hiểu biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng có vị trí chẳng phải tầm thường.

Nằm tại giao điểm của ba con sông lớn: sông Ruột Lợn, sông Bạch Đằng và sông Cấm, vị trí này giúp quý người dân được thưởng quang cảnh tự nhiên yên bình, thư thái từ mọi góc nhìn. Không chỉ có ưu điểm cảnh nhìn đẹp, không khí trong xanh, khí hậu được điều hòa dễ chịu, vị trí này còn quá thuận tiện trong việc đi lại, kết nối với thành phố chẳng mất nhiều thời gian.

Hệ sinh thái xung quanh cũng chuyên biệt đa dạng, phong phú sẽ đem đến cho cư dân tại đây các tận hưởng tuyệt mỹ trong cuộc sống. Cũng chủ đạo vì vị trí có một không hai nên đông đảo nhà kinh doanh BĐS đã chú ý tới công trình biệt thự Vinpearl Vũ Yên bởi tiềm năng sinh lời cao và an toàn.

biệt thự Vinpearl Vũ Yên - nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp

Tính đến quá trình hiện ở, chưa có một khu đô thị nào tại Hải Phòng có quy mô và giá trị vượt thông qua Vinpearl Vũ Yên. Các tiện ích được đầu cơ thành hệ thống bảo toàn cuộc sống giá trị, cao cấp bậc nhất cho người dân xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt hảo, tuyệt đẹp dành cho khách hàng.

Khi trải nghiệm cuộc sống ở đây, khách hàng được sống trong mô hình xây dựng hiện đại kiểu mới all in one, được phục vụ đẹp nhất về mọi cung cầu cần thiết của cuộc sống hưởng thụ cả về nghỉ ngơi, ăn uống hay vui chơi, giải trí… Công viên nước tiêu chuẩn thế giới Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh hay sân gold chất lượng hoàn mỹ chỉ là một trong các tiện ích ưu việt hàng đầu mà Vingroup mạnh tay đầu tư cho dự án. Với số vốn đầu cơ lên tới hàng nghìn tỷ đồng, chẳng có lý do gì để khách hàng không tin tưởng và đơn vị cũng như mức độ hoành tráng xứng đáng đồng tiền bát gạo của công trình.

Cũng chủ yếu vì có sức hút mạnh mẽ trên thị trường nên tiến độ Vinpearl Vũ Yên luôn được quý khách quan tâm sát xao. CĐT đang gấp rút đẩy mạnh triển khai công trình để kịp và tiến tới vượt tiến độ chung cư QMS Tower Tố Hữu so với dự định vào năm 2020. Hiện ở khách hàng vẫn có thể tới thăm dự án trước khi khẳng định đầu tư bởi một số công tác sắp đã hoàn thành, đặc biệt sân gold cao cấp đã hoàn thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]