Kiến trúc hiện đại tại Eco Dream Nguyễn Xiển

Dự án Chung cư Eco Dream tọa lạc ở phía Nam đường vành đai 3, nằm trên trục đại lộ Nguyễn Xiển (Khuất Duy Tiến kéo dài) là thủ đô đa chức năng, do TĐ Bitexco làm TĐ, thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, HN. Liền kề Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng – Trung Hòa Nhân quan trọng – Mỹ Đình The Manor Central Park là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh vật mới nơi cửa ngõ phía Tây Nam thành phố – “Trung tâm hành chính và chính trị” của thành phố Hà Nội ngàn năm văn hiến và có được hạ tầng hiện đại cũng như tiềm lực tăng trưởng bậc nhất. Với lợi thế nằm ngay các trục giao thông huyết mạch: Đại lộ Nguyễn Xiển – Vành đai 3 dự án Linh Đàm – đường Phạm Hùng. Khu đô thị dự án The Manor Central Park gắn kết dễ dàng tới những kế cận trọng yếu của thành phố cũng như các tỉnh ngoại thành.


Mật độ xây dựng căn hộ tại dịch vụ và căn hộ vườn: 75% -85%, Tầng cao xây dựng nhà ở và dịch vụ, căn hộ vườn 4-5 tầng
Thời gian bắt đầu xây dựng: Q4/2016 chung cư Eco Dream sẽ đem lại một cuộc sống hơn những gì mà người dân đợi chờ.
Với Diện tích 190ha chung cư Eco Dream là dự án cuối cùng đủ để tăng trưởng một dự án sinh thái trong lòng Hà Nội. Đây cũng chính là mảnh đất ”Vàng” địa linh nhân kiệt, nơi có đền thờ danh nhân nổi tiếng Chu Văn An, đền thờ danh tướng Phạm Tu và chùa Quang Ân, gắn kết mạng lưới giao thông cực kỳ thông thoáng và thuận tiện có thể qua lại đơn thuần đến trung tâm Hà Nội mới và Sân bay thế giới Nội Bài.
Với mục tiêu xây dựng một thành thị nhanh nhạy, kế cận gũi với thiên nhiên và đảm bảo không có dự án nào ở trung tâm thủ đô Hà Nội chiếm hữu đó là khu công viên cây xanh và hồ lý do hòa rộng tới 100ha, một thành phố sẽ mang đến cho cư dân nơi này một cuộc sống chan hòa với tư nhiên cây cỏ, một cuộc sống thanh bình được bao bọc bởi các rừng cây xanh mát, không khí trong xanh, cảnh quan tràn ngập ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó với các công viên nhánh và quảng trường thời đại sẽ dành cho những quản lý ngoài trời như những Lễ hội, hội chợ, bắn pháo hoa và đây cũng sẽ là điểm dừng chân cho mọi người dân Hà Nội vào các dịp sự kiện và ngày buổi không hề nhỏ trong năm.


Xem thêm dự án :


Với tầm nhìn lâu dài căn hộ chung cư Eco Dream chuyên biệt bởi nó được Kiến trúc để khuyến khích mọi người kênh đến tăng cao những sinh hoạt cộng đồng, dạo chơi trong một cảnh quan trong xanh hưởng thụ một cuộc sống thân thiện với môi trường. là giá trị sinh hoạt cộng đồng của người Việt, bằng việc tổ chức những tuyến phố đi bộ trên những tuyến phố kinh doanh gắn kết với công viên cây xanh ngay ở trung tâm và các công viên nhỏ xen kẽ những khu nhà không cao tầng nhằm tránh đi các giảm đi trong đời sống xã hội Ngày nay hàng đầu đó là sự xuất hiện của công nghệ tiên tiến đang khiến mọi thành viên trong gia đình sống tách biệt với cuộc sống bên ngoài. Như vậy, căn hộ chung cư Eco Dream không chỉ là nơi để sống mà đó còn là một cộng đồng cư dân hoàn chỉnh với các dịch vụ đẳng cấp tuyệt đẹp, chuyên giá trị các nhà ngày càng cao, mang đến sự thịnh vượng cho quý khách hàng trong tương lai, điển hình đó là các căn căn hộ phố liền kề căn hộ chung cư Eco Dream.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]