Cảnh quan xanh tại Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Dự án Chung cư 23 Lê Duẩn là nhà ở cao cấp đa chức năng, đa tính năng. Công trình được kì vọng sẽ đem đến môi trường sống trong xanh, đó là một khu đô thị sinh thái xanh cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. công trình đã nhận được đa dạng sự quan tâm của khách hàng và những chủ đầu tư dù chưa chính thức công bố.
Không gian xanh ở Tân Hoàng Minh Lê Duẩn
Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh ở thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 40% tổng diện tích của dự án, và 60% còn lại dừng để xây dựng khuôn viên cây xanh với thiết kế thông minh, khu vực gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Dự án mang đến một không gian sống yên bình hiếm có ngay giữa lòng đô thị, tách biệt hẳn với các ồn ào bên ngoài. Với cảnh quan cây xanh bao la được bố trí hài hòa tinh tế với các Kiến trúc xây dựng góp phần đem lại một cảnh quan cảnh vật đa dạng, lãng mạn an lành.
HỆ THỐNG AN NINH TUYỆT ĐỐI
Kế cận không gian sống xanh quý giá, dự án Dự án 23 Lê Duẩn còn đem đến cho quý cư dân tương lai một không gian sống yên bình, an toàn tuyệt đối. CĐT Tân Hoàng Minh dự kiến đầu cơ hệ thống an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ đặc biệt nghiệp và trang thiết bị an ninh hiện đại top 1 đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.
Hệ thống an ninh ở dự án luôn được quản lý 24/7, các thiết bị camera được bố trí hợp lí tại các kế cận chính trong và ngoài những nhàĐội ngũ nhân viên an ninh tại công trình được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thường xuyên tuần tra quanh khuôn viên dự án, các khu Dự án 23 Lê Duẩn mang đến cho quý cư dân môi trường sống yên bình, văn minh, thân thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]