Tokyo Tower được hưởng lợi từ Aeon Mall Hà Đông

Dự án Tokyo Tower Hà Đông tọa lạc cách Aeon Mall Hà Đông chỉ 1km và rất gần dây chuyền lưu thông hiện đại của thủ đô, nên sẽ được hưởng lợi và tăng trưởng tiện ích và dịch vụ sống.

Bởi vậy, trước tin tức đại gia bán lẻ Nhật Bản sẽ quy hoạch đại siêu thị Aeon Mall thứ 2 tại Hà Đông với tổng quy hoạch ước chùng 9,5 ha và dự kiến sẽ bước vô vận đồng năm 2019, đã tác động đến BĐS phạm vi này. đó là một trong số tín hiệu giới chuyên gia bất động sản nhận định, giá BĐS tại các chung cư nằm cạnh Aeon Mall Hà Đông sẽ tăng giá thành.

Thông tin đại gia Nhật Bản sắp đầu tư TT mua bán Aeon Mall thứ hai tại quận Hà Đông (Hà Nội) đã làm cho thị trường nhà đất, dự án ở phạm vi này nhộn nhịp hơn. điểm riêng biệt, những KĐT sắp bàn giao gần Aeon Mall, đường tàu trên cao, buýt nhanh BRT…, trong đó có KĐT Tokyo Tower.


Với giá từ 1,7 tỷ đồng/căn hộ cùng xuất chiết khấu vay đặc biệt đãi ngộ 0%. Quý khách sẽ hoàn toàn ưng ý với căn hộ cao ốc tiên tiến Tokyo Tower này. Cơ hội đầu tư ngàn vàng đã về, hãy LH với chúng tôi ngay qua SĐT.

Cùng với đó, các người dân nhí Tokyo Tower cũng sẽ có thêm lựa chọn và môi trường vui chơi mới rất sát chung cư. Con trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo với nhiều khu vực tận hưởng đa dạng như xây dựng vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an ninh tuyệt đối và kích thích sự quy hoạch toàn diện cho trẻ.

Không được vài bước chân người dân tương lai chung cư Tokyo Tower Hà Đông đã có cơ hội hưởng thụ không gian mua bán cao cấp, với các sản phẩm tiêu chuẩn Nhật đẳng cấp cao. Bên cạnh đó, cư dân cũng có khả năng thỏa sức khám phá các đồ ăn ngon tại khu ẩm thực rộng lớn với nhiều thương hiệu thức ăn tiếng tăm đến từ đất nước bình minh.

Và cư dân cũng có thêm lựa chọn nghỉ ngơi, giảm streess cuối tuần với những bộ phim hay tại tổ hợp rạp chiếu bóng tân tiến đứng đầu cả quốc gia.


>> xem thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]