THE GRAND SEVILLA NƠI SỐNG LÝ TƯỞNG CHO CẢ GIA ĐÌNH

Không chỉ hình thành từng căn hộ, dự án Grand Sevilla ưu tiên trên hết cho môi trường sống hòa hợp với tư nhiên. Cảnh quan cây xanh được bao trùm toàn công trình và xen kẽ vào các góc ngách sống. Đây là nơi mà bạn và gia đình mình có thể thỏa sức vui đùa sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Một cảnh quan rộng không nhỏ mở ra trước mắt sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thật sảng khoái và dễ chịu.

Công trình gồm phần lớn dịch vụ và tiện lợi đa dạng, kết hợp khối căn phòng ở với khối văn phòng cho thuê cao cấp, khối TTTM và khu vực vườn hoa cây xanh rộng rãi. Chung Cư được Kiến trúc theo tiêu chí và phong cách tiên tiến, từng căn nhà được bố trí thoáng mát, tiếp xúc tối đa với không gian tự nhiên nhưng vẫn bảo toàn hiệu suất sử dụng cao.


Giới thiệu về đô thị The Grand Sevilla:

– Tên dự án: công trình Chung Cư The Grand Sevilla.
– Vị trí: quận.Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vime Fulland.
– căn hộ thầu thi công: đang cập nhật
– CĐT tư vấn giám sát: đang cập nhật
– CĐT tăng trưởng dự án: đang cập nhật
– CĐT bảo trợ tài chính: đang cập nhật
– Giá bán: đang cập nhật

Vào thời điểm các này trong năm 2017 thị trường nhà đất Hà Nội sẽ có phần lớn dự án được ra mắt thị trường, đây là thời kỳ cạnh tranh khốc liệt. Vậy dự án The Grand Sevilla có điểm gì khác biệt để tạo sức hút lớn như vậy.

Nằm tại cửa ngõ Đông Nam của Tp.Hà Nội, thuộc địa phận của Quận Hai Bà Trưng. dự án The Grand Sevilla được đầu cơ bởi công ty Vime Fulland, xây dựng ở gần đường Minh Khai và gần Times City, đô thị Grand Sevilla đó là sự hòa quyện giữa không gian sống xanh và tiện ich đẳng cấp điểm sáng.

Từng căn nhà dự án The Grand Sevilla được cung cấp hệ thống thiết bị hiện đại, nội thất đạt tiêu chuẩn thế giới như như: sàn gỗ công nghiệp; cửa gỗ công nghiệp chống cháy; trần thạch cao chống ẩm; thiết bị căn hộ bếp, phòng vệ sinh thương hiệu thế giới,…

Vào thời điểm các này trong năm 2017 thị trường nhà đất Hà Nội sẽ có phần lớn dự án được ra mắt thị trường, đây là thời kỳ cạnh tranh khốc liệt. Vậy dự án The Grand Sevilla có điểm gì khác biệt để tạo sức hút lớn như vậy.

Mọi nghi vấn về công trình quý khách xin liên hệ thông qua số Hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]