VỊ TRÍ QUYẾT ĐỊNH CỦA VINCITY TÂY MỖ

Cơn sốt mang tên chung cư Vincity Tây Mỗ từ những ngày chưa chính thức công bố do phần lớn nguyên nhân là ở vị trí dự án. Hiếm có khi nào trên thị trường bất động sản Hà Nội, người ta chứng kiến một dự án đẳng cấp sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất như Vincity Tây Mỗ.

Vào những ngày cuối năm 2016, khách hàng và giới đầu tư đang sốt lên từng giờ bởi cái tên Vincity Tây Mỗ – đây là dự án đẳng cấp bậc nhất và đang dành được sự quan tâm và mến mộ rất lớn từ quý khách hàng.


VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT CỦA VINCITY TÂY MỖ

Vincity Tây Mỗ có vị trí tọa lạc tại Tây Mỗ – Từ Liêm thuộc khu vực phía Hà Nội – đây là khu vức phát triển tiềm năng ngày càng tập trung nhiều dân cư tại thủ đô. Từ vị trí dự án, các cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi - giải trí - kinh tế - văn hóa lớn tại Hà Nội như:

  • -Big C Thăng Long, BigC Garden
  • -Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, bảo tàng Hà Nội
  • -Sân vận động Mỹ Đình, tòa nhà Kaengnam
  • -Khu đô thị Vinhomes Gardenia, Vinhomes D’Capiatale, Vinhomes Green Bay,...
  • -Bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát và sân bay Nội Bài…

Do vậy, sản phẩm quý khách hàng sở hữu tại khu dự án Vincity Tây Mỗ sẽ tạo ra giá trị cao cho dự án trên thị trường nhà đất Hà Nội, chưa kể việc sở hữu Shophouse hay liền kề với có mặt tiền rộng mang đến cơ hội kinh doanh tiềm năng cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm liền kề, biệt thự, shophouse tại dự án Vincity cđều có thể hưởng trọn các lợi ích từ vị trí này như giao thông thuận lợi, kết nối vùng linh hoạt, tiềm năng phát triển…Đặc biệt, vị trí đắc địa còn mang đến cho dự án những mặt tiền vô cùng đắt giá như Đại lộ Thăng Long …

Có thể khẳng định vị trí trên chính chất xúc tác đầu tiên thôi thúc nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]