TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ

Sở hữu vị trí đẹp của Quận Hà Đông ,một vị trí đẹp của KĐT Văn Phú nên vị trí dự án chung cư The K Park được nhận định có vị trí rất đẹp.Giao thoa giữa những trung tâm văn hóa chính trị của quận Hà Đông.

Liên Kết vùng của chung cư

+ cách bệnh viện 103: 3km

+Cách Vườn hoa Hà Đông: 3 km

+ phương pháp bệnh viện nhi Hà Đông: 1km

+ gần với khu đô thị Văn Phú

+Liền kề với tuyến tàu điện Hà Đông-Cát Linh

+ cách Park City : 200m


Là trung tâm của 1 khu đô thị đang hoàn thiện, chung cư The K Park Văn Phú được thừa hưởng mọi tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn thành thị loại một và tốt là hệ thống những công trình xã hội đồng bộ, đang chuẩn bị đưa vào khai thác.


Được kiến trúc thông nhau giữa những tòa nhà tạo nên 1 không gian thương mại (kết hợp dịch vụ, trường học, văn phòng, khu vui chơi….) rộng rãi.


các tiện ích thiết yếu đáp ứng nhu cầu của dân cư như bãi đỗ xe, chuỗi thang máy, hệ thống an ninh… đều được vật dụng full, sử dụng các công nghệ tinh tế đem đến sự tiện nghi và an toàn cho dân cư.

Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thành phố loại 1, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng với nguồn cung cấp điện cho Thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]