SỐNG ĐẲNG CẤP VỚI TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ STELLAR PALACE LÊ VĂN THIÊM

Chủ đầu tư rất chú trọng các tiện ích Chung cư 35 Lê Văn Thiêm Stellar Palace để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của cư dân hiện đại.

Với môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay ở Hà Nội, tiêu chuẩn cần thiết đầu tiên của một tòa nhà đáng sống là yếu tố “sạch”. Stellar palace cung cấp cho cư dân nguồn nước sạch được lọc theo tiêu chuẩn Châu âu, có thể uống đc ngay tại vòi.

Toàn bộ các hệ thông trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của dự án.

* Bể bơi bốn mùa.
* Hệ thông Gym, Spa, Massage cao cấp
* Trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí.
* Nhà hàng, lounge.... tham khao tiện ích chi tiết
* Hạ tầng hoàn thiện trong khu vực sẵn có: Trường học chất lượng cao các cấp, ngân hàng, cơ quan hành chính, khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng, cà phê, sân tennis, sân bóng, hồ điều hòa, công viên cây xanh.... phục vụ mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.


Các tầng dưới 1 - 5 và tầng M là trung tâm thương mại và dịch vụ, mặt bằng rộng lớn được bố trí rõ ràng các khu vực sảnh chờ, khu vực cho thuê

Từ tầng 6 trở lên đến tầng 28 là các căn hộ với diện tích hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế hài hòa giữa các phòng, đảm bảo yếu tố không gian thoáng căn hộ các lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện công năng sử dụng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm thành một quần thể khép kín với đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống văn minh và chất lượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]