Shophouse vinhomes Giảng Võ - cơn sốt bất động sản thủ đô

Từ phong thủy đến thiết kế, từ sản phẩm đến những tiện lợi cao cấp toàn bộ các rõ hơn dù là nhỏ bậc nhất thôi ở Vinhomes Giảng Võ cũng khiến giới đầu tư đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. lý do khiến từng chuyên gia Bất Động Sản ngạc nhiên hơn nữa đó là trong tất cả các loại sản phẩm được bán tại dự án lần này, mua shophouse Vinhomes Giảng Võ lại đó là việc khiến đa dạng tư vấn viên cảm xuất hiện thoải mái hàng đầu.

Shophouse Vinhomes Giảng Võ thời cơ đầu cơ sinh lời

Nhà nhà phố thương mại đó là một sản phẩm mới du nhập vào nước ta nhưng lại nhận được đông đảo sự để ý của các quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có máu kinh doanh. Chính vì thế mà không tại một khu đô thị nào của Vinhomes lại không bao giờ có sự góp mặt đáng tự hào của từng căn shophouse tiện lợi.
Bán shophouse Vinhomes Giảng Võ nhiều chuyên biệt gia BĐS còn đa dạng nghi ngờ bởi hướng gây dựng của Khu đô thị Vinhomes Thăng Long đó là phát triển thành tổ hợp nhà ở nghỉ dưỡng hàng đầu Hà thành nên có chút yếu tố kinh doanh tại đây nghe chừng không mấy hợp lý. Nhưng, chỉ tới khi nhìn Số lượng quý khách mua Vinhomes Giảng Võ, lúc đấy mới thấy quyết định này của Vingroup đó là hoàn toàn đúng đắn. điều gì đã làm nên sức thu hút mạnh mẽ của shophouse Vinhomes Giảng Võ đến như vậy.

Hệ thống tiện ích đầy đẳng cấp

Kiến trúc của shophouse Vinhomes Giảng Võ được coi là sự tích hợp lý tưởng giữa nghỉ dưỡng và kinh doanh. Tầng 1 và 2 của căn biệt thự được Kiến trúc với không gian mở thoáng mát, nơi các quý khách có thể thảo sức trang trí thành một cửa hàng theo ý thích của mình. Khung kính hiện đại sẽ khiến cho các sản phẩm trong cửa hàng thêm phần lung linh lãng mạn.
Trong khi đó, tầng 3 và tầng 4 của căn hộ này mở ra một cảnh quan hoàn toàn khác, đó là không gian dành riêng cho việc nghỉ dưỡng. các trang thiết bị nội thất hiện đại được tuyển chọn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ khiến môi trường sống của quý khách hàng thêm tiện ích hơn bao giờ hết.
Và điểm đặc biệt hàng đầu khiến từng nhà đầu tư phải ngạc nhiên của nhà này chính là dù được thiết kế trong một căn biệt thự nhưng môi trường sống và cảnh quan kinh doanh hoàn toàn biệt lập nhau.
Thêm vào đó, những tiện ích sống và từng tiện ích về công trình tầng thấp, không gian sống đáng để đợi chờ cũng chính là điều thôi thúc Vingroup rao bán shophouse Vinhomes Giảng Võ để đem tới cho các nhà đầu tư những chất lượng sống chân thực top 1. Và khách hàng cũng chẳng thế cưỡng lại mà đặt bút kí mua shophouse Vinhomes Giảng Võ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]