Những tiện ích mà dự án the K park mang lại khi bạn sống tại đây


 Sở hữu vị trí đắc địa của Quận Hà Đông ,một vị trí trung tâm của khu đô thị Văn Phú nên vị trí chung cư The K Park được đánh giá có địa điểm vô cùng đẹp.Giao thoa giữa các trung tâm văn hóa chính trị của quận Hà Đông.Liên Kết vùng của chung cư

+ cách thức bệnh viện 103: 3km

+Cách Vườn hoa Hà Đông: 3 km

+ bí quyết bệnh viện nhi Hà Đông: 1km

+ gần với khu đô thị Văn Phú

+Liền kề với tuyến tàu điện Hà Đông-Cát Linh

+ bí quyết Park City : 200m


TIỆN ÍCH dự án dự án THE K PARK VẲN PHÚ

Là trung tâm của một KĐT đang hoàn thành, dự án The K Park Văn Phú được được hưởng mọi tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn thành phố loại một và đặc biệt là hệ thống các công trình xã hội đồng bộ, đang chuẩn bị đưa vào sử dụng.Được thiết kế thông nhau giữa những tòa nhà tạo nên một không gian thương mại (kết hợp dịch vụ, trường học, văn phòng, khu vui chơi….) rộng rãi.


những tiện ích quan trọng đáp ứng nhu cầu của dân cư như bãi đỗ xe, chuỗi thang máy, hệ thống an ninh… đều được trang bị đầy đủ, khai thác những công nghệ vô cùng hấp dẫn mang đến sự tiện nghi và an toàn cho dân cư.

Chuỗi nước sạch theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng với nguồn cung cấp điện cho Thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]