Lưu ý phong thủy khi chọn mua Chung cư cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes Gallery thì có thể tham khảo một số gợi ý về phong thủy dưới đây.

Theo quan niệm tín ngưỡng của người Việt ta nói riêng và người Á Đông nói chung. Để xây nhà hoặc lựa chọn mua một căn hộ chung cư quả là không đơn giản. Nhất là quan niệm về phong thủy với loại hình chung cư.

Nhất vị-Nhị hướng khi chọn mua vinhome Giảng Võ

Nhất vị - nhị hướng là 2 nhân tố quan trọng hàng đầu. Vị trí sẽ cho thấy môi trường xung quanh và tác động tới không gian sống như thế nào. Hướng sẽ trực tiếp ảnh hướng tới việc tụ khí và sức khỏe của gia chủ.

Dự án Vinhomes Gallery có địa thế đắc địa tại Quận Ba Đình, nơi có nhịp sống phát triển nhộn nhịp, tiếp giáp với hồ Giảng Võ là một yếu tố đẹp nhất về phong thủy phẩn chiếu với diện tích đất dự án là 6,8 ha nằm trên khu đất bằng phẳng, chắc chắn Vinhomes Galllery Giảng Võ sẽ là dự án hội tụ luồng sinh khí tốt nhất cho cuộc sống của toàn bộ dân cư ở đây.


Phong thủy cửa và ban công

Cửa chính tốt sẽ giúp cho toàn bộ căn nhà đón được khí cát lành. Tại Chung cư Giảng Võ, cửa chính các căn hộ đều không đối diện cửa căn hộ khác, thang máy đảm bảo hướng cửa ở cung tốt.

Cửa ban công hay cửa sổ cũng rất quan trọng bởi đây là nơi đón nhận gió, ánh sáng, giao tiếp với môi trường bên ngoài. Vì vậy, tránh cửa chính hướng thẳng ban công; tránh cửa sổ, ban công hướng phía Tây. Trường hợp hướng phía Tây thì cần có giải pháp để che nắng.

Số tầng của Vinhomes Giảng Võ

Tổ hợp dự án chung cư cao cấp Giảng Võ dự kiến được thiết kế với 10 tòa nhà mỗi tòa có độ cao 30 - 50 tầng. Nếu có thể, khách hàng chọn căn hộ ở tầng cao một chút vì càng lên cao thì căn hộ càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn.

Hơn nữa, những căn hộ tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, lưu thông không khí trong nhà tốt hơn.
Tuy nhiên, những gia đình có trẻ nhỏ hay người già thì nên chọn căn hộ tầng thấp. Như thế đi lại sẽ dễ dàng hơn.

Như vậy với những lưu ý nhỏ trong phong thủy quý khách đã có thể chọn cho mình một căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ với đầy đủ yếu tố giúp cho cuộc sống sau này tại đây sẽ hạnh phúc hơn.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ, Hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]