Ecopak - Nơi mang đến không gian tiện nghi cho ngôi nhà bạn

Qua rồi thời kỳ “tranh mua,tranh bán” phân khúc BDS nghỉ dưỡng giai đoạn này đang nâng cấp gần hơn với nhu cầu của người sử dụng. các CĐT bắt đầu nhận thức ra vấn đề là, người mua không còn đặt tiêu giá cả lên hàng đầu, mà thay vào Đó là chất lượng sống ra sao.

Trên thực tế, công trình xanh đã được nhắc đến nhiều, nhưng hiện còn khá ít và cũng có nhiều chuẩn áp dụng như: Vincity Đại Mỗ, Vincity Sài Đồng, Vincity Tây Mỗ. Dù theo các tiêu chuẩn khác nhau, nhưng các KĐT hay dự án được định hướng nâng cấp phát triển công trình xanh thường bán hàng dễ hơn. Đây có thể là nguyên nhân chính khiến đơn vị đầu tư đón chờ nhiều đến bất động sản xanh, bởi nó mang lại lợi ích cho cả người bán lẫn người mua và cộng đồng.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Orchard Graden ( đường Hồng Hà, quân Phú Nhuận) là chung cư thí điểm công trình xanh bởi nó của Novaland với 2 tòa nhà cao 19 tầng , gồm 181 căn hộ. Theo tính toán, tổng mức đầu tư tăng thêm 2% mức giá, tuy nhiên tiết kiệm hơn được 23% nước, 20,5% giá bán năng lượng từ vật dụng và 32% từ vật liệu bao che.


Ông Bùi Hưu Phúc, Giám đốc Novaland cho biết: Sau thí điểm thành công chứng chỉ Edge công trình sử dụng tài nguyền hiệu quả cho dự án Orchard Garden, Novaland sẽ phân tích mở rộng phạm vi ứng dụng chứng chỉ Edge cho các dự án khác, đồng thời nghiên cứu tỉ suất áp dụng bổ sung 1 số chuẩn khác như Ltus, Leed, Green Mark, để tìm ra giải pháp phù hợp có thể xây dựng trên diện rộng với các dự án trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]