Điểm sáng của dự án Vincity Gia Lâm


 Với diện tích quy hoạch chỉ chiếm khoảng 12%, còn lại nhường phần cho không gian xanh, chuỗi kênh đào xanh mát uốn lượn, các các con phố rộng và các thảm cỏ tươi tốt, Vincity Gia Lâm là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm 1 môi trường sống tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, hiếm có tại đâu giúp người lớn tuổi hồi tưởng lại tuổi thơ bên sông nước ao vườn và trẻ nhỏ có cơ hội được hưởng thụ cuộc sống tự nhiên làng quên ngay chính trong căn nhà của mình mà không phải đi đâu xa – Đó là các nhân tố mang tầm quan trọng bậc nhất đối với gia đình Việt Nam rất đáng mong đợi.
Với Gia Lâm , lần đầu tiên, dân cư đã và đang được hưởng thụ 1 không gian sống đỉnh cao, hoàn toàn mới – địa danh hạnh phúc đến từ sự phối hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng 1 cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.
Hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt của Vincity Gia Lâm với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, đào tạo bài bản. Nhiều chốt, trạm an ninh được đặt trong những điểm trọng yếu ở và ngoài dự án: Chốt anh ninh vành đai – chốt an ninh trục đường chính – chốt an ninh phân khu – chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh đều hoạt động 24/24, theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các các con phố. Đội tuần tra an ninh được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, thường xuyên kiểm tra trên con đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dân cư Vincity Gia Lâm 2 đang sinh sống trong khu đô thị…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]