Chung cư Vincity Sài Đồng - ươm mầm tương lai

Nhu cầu về căn hộ ở giá ưu đãi đang gia tăng, cùng với sự dư thừa căn hộ ở cao cấp đã thúc đẩy từng TĐ chuyển hướng sang phân khúc nhà tầm trung. Không hề ít Khu đô thị nhà giá rẻ được triển khai ven từng thành thị không nhỏ như thành phố Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng nhưng cùng với đó vấn đề chất lượng kiến cho người dân cực kỳ đau đầu trong việc chọn một ngôi nhà mơ ước cho mình, chuyên đó là các gia đình trẻ.
Nhìn xuất hiện được thời cơ, Vingroup đã với tốc độ chóng mặt chuyển hướng chiến lược vào thị trường này với thương hiệu Vincity , với mục tiêu vừa phục vụ cho việc kinh doanh vừa góp phần tạo cho cư dân một cuộc sống tốt đẹp hơn, để đất nước hình thành đến tương lai.
Câu trả lời đó là có nếu bạn có hướng đi mua nhà tại dự án Vincity Sài Đồng từ sớm, chỉ cần tích lũy trong tay 150 triệu, bạn sẽ có cơ hội có được một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi mà bạn chỉ có thể thấy thơ ngây.
Từng ngân hàng đối tác của Vingroup sẽ hỗ trợ trả góp phần còn lại trong 3 đến 5 năm với lãi xuất vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó, vấn đề đầu cơ, đẩy giá sẽ được Vingroup vận hành chặt chẽ để từng gia đình trẻ có thể tiếp cận các nhà Vincity với mức giá ưu đãi bậc nhất.Thêm nữa là quý khách hàng của Vingroup bạn sẽ chẳng phải lo lắng về uy tín:
  • Tiến độ, bàn giao cực nhanh.
  • Có nhiều chính sách quà tặng, hỗ trợ mua nhà
  • Giá trị đó là mũi nhọn cạnh tranh

VINCITY ĐƯỢC QUY HOẠCH NHƯ THẾ NÀO

Từng Khu đô thị Vincity được quy hoạch khép kín, mật độ xây dựng không cao, độ phủ của cây xanh cao, an ninh, tiện lợi được đầu tư đồng bộ giúp từng gia đình trẻ sở hữu môi trường an toàn top 1 để tăng trưởng bản thân và con em.
Từng tiện lợi sẽ có mặt tại các khu cư dân Vincity :
  • bệnh viện tiêu chuẩn Vinmec
  • Trường học liên cấp Vinschool
  • sắm sửa ở Vincom, vinmart
  • từng khu thể thao, khu vui chơi thư giãn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]